Tin tức | Thông tin các báo
Triển lãm gốm sứ tại Festival Gốm sứ Việt Nam - Bình Dương 2010: Lời tự tình của đất
[baobinhduong.org.vn]

Được hưởng một đợt nghỉ lễ Quốc khánh dài ngày hiếm hoi, ai cũng phấn khởi với nhiều dự tính cùng gia đình và người thân, nhưng rồi những xôn xao của không khí Festival Gốm sứ Việt Nam - Bình Dương 2010 gọi mời đã làm điểm đến của nhiều người là những hoạt động, những gian hàng triển lãm gốm sứ của Bình Dương và của những làng gốm nổi tiếng khắp cả nước.

 
Những tác phẩm lần đầu ra mắt công chúng
[doanhnhansaigon.vn]

Festival gốm sứ lần đầu tiên được tổ chức ngay tại Bình Dương giới thiệu đến công chúng một trong những nghề truyền thống đặc sắc có từ lâu đời của dân tộc, đồng thời khẳng định vị trí, tiềm năng của nghề gốm sứ trong sự phát triển kinh tế - xã hội trong hiện tại và cả tương lai.

 
Tưng bừng festival gốm sứ Việt Nam - Bình Dương
[tuoitre.vn]

TTO - Tối 4-9, Festival gốm sứ Việt Nam - Bình Dương đã chính thức khai mạc. Đây là festival gốm sứ lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, với hơn 19 làng nghề và 50 doanh nghiệp tham gia.

 
Nổi lửa ở sân nhà
[tienphong.vn]

TP - “Lâu nay các doanh nghiệp (DN) ngành gốm sứ trong nước mạnh ai nấy làm. Giờ thì khác, nhiều người đang nỗ lực cùng nhau chơi chung một sân”-Chủ tịch Hiệp hội Gốm sứ Bình Dương - ông Lý Ngọc Minh chia sẻ.

 
Các kỷ lục gốm sứ Việt Nam lần đầu tiên hội tụ
[vnexpress.net]

Từ ngày 2 đến 8/9, Lễ hội sắc màu gốm sứ Việt Nam lần đầu tiên sẽ được tổ chức tại Bình Dương nhằm giới thiệu những sản phẩm độc đáo, đăng ký dự thi xác lập kỷ lục mới của ngành nghề truyền thống này.

 
Festival gốm sứ Việt Nam - Bình Dương 2010
[BAVN]

(BAVN Online) Với chủ đề “Gốm sứ Việt Nam - truyền thống, bản sắc và phát triển”, Festival Gốm sứ Việt Nam - Bình Dương 2010 đã tôn vinh nghề gốm sứ Việt Nam cùng các làng nghề, các nghệ nhân tài hoa đã cống hiến hết mình vì nghề gốm sứ truyền thống Việt Nam.

 
Sản phẩm mới
Bình đại miệng b… Giá: Liên hệ
Bình DX - Song P… Giá: Liên hệ
Bình CĐ - Cúc Ph… Giá: Liên hệ
Bình BH - Phụng … Giá: Liên hệ
Bình TN16 - Phụn… Giá: Liên hệ