Giới thiệu

 

CÔNG TY TNHH MTV GỐM SỨ MINH MINH CƯỜNG

MINH MINH CUONG CERAMIC

 

Công ty gốm sứ Minh Minh Cường được thành lập từ năm 1997. Ban đầu chỉ là một cơ sở nhỏ  và một nhóm thợ cùng làm như một gia đình. Đến nay sau 15 năm hoạt động, Minh Minh Cường đã vươn mình trở thành một thương hiệu mạnh trong ngành gốm sứ Việt Nam. Năm 2010, Minh Minh Cường là thành viên chính thức của Hiệp hội Gốm sứ Bình Dương (được thành lập vào ngày 31/03/2010).
 

Từ chỗ chỉ sản xuất thạch cao, men màu bằng thủ công, đến nay gốm sứ Minh Minh Cường đã mạnh dạn đầu tư công nghệ tạo nên thạch cao và men màu đạt chất lượng cao tạo nên những dòng sản phẩm thuộc loại bật nhất của Việt Nam, đào tạo nâng cao đội ngũ thiết kế mỹ thuật và kỹ thuật lành nghề để đưa ra những mẫu thiết kế riêng của mình. Trong đó sản phẩm nổi trội của gốm sứ Minh Minh Cường là sản phẩm gốm mỹ thuật từ đất đỏ đã đạt được trình độ mỹ thuật và chất lượng cao nhất, men màu được các khách hàng là các công ty gốm sứ trong và ngoài nước đánh giá chất lượng tốt nhất. Từ chính sách đầu tư táo bạo nhưng hợp lý đó, sản phẩm của Minh Minh Cường đã đạt được nhiều giải thưởng trong các Hội chợ gốm sứ Việt Nam tổ chức hàng năm.

Trong suốt quá trình họat động sản xuất kinh doanh, Minh Minh Cường luôn lấy chữ tín làm đầu, và tuân thủ phương châm hết lòng phục vụ khách hàng, mong muốn để uy tín và chất lượng dành cho khách hàng.

Cơ sở đã đầu tư xây dựng website www.gomminhcuong.com  với nội dung phong phú vừa để phục vụ khách hàng tốt hơn, vừa khai phá một kênh marketing và quảng cáo mới.

Sản phẩm của Gốm sứ Minh Minh Cường không chỉ phong phú về mẫu mã mà còn đa dạng về chất liệu, cơ sở  luôn sản xuất với những nguyên liệu tốt nhất, chất liệu men tuyệt hảo được sản xuất ngay tại cơ sở, cao lanh không có tạp chất được khai thác tại Bình Dương, Bình Phước, Biên Hòa, lò nung bằng khí đốt kiểm tra nhiệt độ bằng thiết bị hiện đại. Nên gốm sứ Minh Cường luôn đạt chất lượng cao nhất

Để tạo ra những bước đột phá trong ngành mỹ nghệ Gốm ở Việt Nam, gốm sứ Minh Minh Cường đã không ngừng sáng tạo và tìm tòi những ý tưởng mới để tạo ra những sản phẩm mang sắc thái riêng biệt với phương châm "Tôn vinh bản sắc Việt" đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Năng động và sáng tạo, cơ sở đã tập trung xây dựng cho mình một đội ngũ chuyên gia giỏi cùng với những người thợ lành nghề để tạo ra những sản phẩm Gốm mỹ nghệ mang bản sắc riêng của mình. Gốm sứ Minh Cường luôn sáng tạo theo phong cách bản sắc dân tộc của người Việt Nam với hoa văn đặc sắc và ấn tượng đáp ứng nhu cầu khách hàng trong và ngoài nước. Ngoài ra, Gốm sứ Minh Minh Cường còn sáng tạo nhiều sản phẩm mang cá tính riêng biệt theo yêu cầu của từng khách hàng. Minh Cường đã chinh phục được những khách hàng khó tính và tạo ra được những sản phẩm gốm sứ cao cấp vươn tới sự hoàn mỹ. Vì thế, Cửa hàng của Gốm sứ Minh Minh Cường  tại 555 Hưng Định, Thuận An, Bình Dương, luôn là địa chỉ lui tới của những người muốn tìm cho mình những bộ gốm sứ thật ưng ý.

 

Công Ty TNHH MTV Gốm sứ Minh Minh Cường
- 556 Hưng Định, Thuận An, Bình Dương
- Điện thoại: 0274.3720908 - 0961.714543

- Website: www.gomminhcuong.com
- Email: ktkdminhminhcuong@gmail.com

 

Sản phẩm mới
Bình đại miệng b… Giá: Liên hệ
Bình DX - Song P… Giá: Liên hệ
Bình CĐ - Cúc Ph… Giá: Liên hệ
Bình BH - Phụng … Giá: Liên hệ
Bình TN16 - Phụn… Giá: Liên hệ